คนอ่านเยอะ เพิ่มโอกาสซื้อ! LINE Ads Platform ตัวช่วยไดร์ฟทราฟิกเว็บ

BSTเราได้มีโอกาสทำ LINE Ads Platform ให้กับลูกค้าเว็บ Blog รายหนึ่ง ที่นำเสนอบทความให้ความรู้และแก้ปัญหาเรื่องบ้าน พร้อมนำเสนอสินค้าให้ผู้อ่านนำไปใช้อย่างเหมาะสมครับ

เหตุที่เลือกใช้ LINE Ads Platform เพราะด้วยผู้ใช้งาน LINE กว่า 46 ล้านคน ที่มาพร้อมกับระบบการ Target กลุ่มเป้าหมายที่มีประสิทธิภาพของ LINE ประกอบกับบทความให้ความรู้ที่แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญของเว็บ Blog นี้ นอกจากจะทำให้เรา Targeting ได้ตรงจุดเหมาะกับตัวคอนเทนต์แล้ว เรายังมีการฝัง Tracking ไปบนหน้าเว็บไซต์เพื่อ Track คนที่เข้ามาอ่านคอนเทนต์ว่าสนใจแบบไหน มีพฤติกรรมอย่างไร ซึ่งทำให้เรานำไปวิเคราะห์ต่อยอดเพื่อการ Optimize ที่ตรงกลุ่มมากขึ้น

อีกทั้งเรายังเสริมด้วยตัว Google Analytics เพื่อมาใช้วิเคราะห์ว่าคนที่เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์มีพฤติกรรมอะไรบ้าง ใช้เวลาอยู่บนเว็บไซต์นานเท่าไร กดคลิกดูคอนเทนต์ตัวไหนเพิ่มเติม ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือเสริม ที่เรานำมาวิเคราะห์ต่อยอดในการ Optimize LINE Ads Platform ได้ดีทีเดียว

สรุปผลลัพธ์เราสามารถเพิ่มทราฟิกได้ในระดับที่ดีทีเดียว ซึ่งก็จะช่วยส่งผลให้คนที่เข้ามาอ่านคอนเทนต์มากขึ้น เห็นสินค้ามากขึ้น มีโอกาสไปจนถึงขั้นตอนการตัดสินใจซื้อ และ ราคาคลิกต่อ 1 ครั้งที่กดโฆษณา ยังได้ราคาที่ถูกกว่า ซึ่งถือว่าเป็นการลงโฆษณาที่คุ้มค่าแถมได้ผลลัพธ์ออกมาดีด้วยล่ะครับ